กินเพลินเดินทางสะดวกเมื่อซื้อคอนโดใกล้ BTS

คนเมืองสมัยนี้ใครๆ ก็อยากจะหาที่อยู่อาศัยที่สะดวกสบายอย่างคอนโดใกล้ bts กันทั้งนั้น เนื่องด้วยความรวดเร็วที่จะต่อยอดการใช้ชีวิตประจำวันให้ราบรื่น และง่ายดาย ไม่ว่าจะเดินทางไปทำงานในวันธรรมดาหรืออยากจะออกไปหาอะไรอร่อยๆ รับประทาน ที่ช้อปปิ้งชิลๆ ในวันหยุด ก็สามารถทำได้เลยทันทีเพราะเดินทางง่ายมาก และหากคุณมีคอนโดใกล้ bts สถานีต่างๆ อยู่แล้วหรือใครที่กำลังมองหาคอนโดใกล้ bts วันนี้เราจะมาแนะนำสถานที่ช้อปปิ้งละลายทรัพย์ในกระเป๋าของคุณตามรถไฟฟ้า BTS สถานีต่างๆ รับรองได้ว่า คุณจะต้องอยากพุ่งตัวไปเร็วๆ นี้อย่างแน่นอน

ของเด็ดย่านตลาดพลู

หากใครที่มีคอนโดใกล้ bts สถานีตลาดพลู ต้องห้ามพลาดที่จะช้อปของกินที่นี่ เพราะที่ตลาดพลูนี้ถือเป็นสวรรค์ของนักชิม คุณจะได้พบกับอาหารหลากหลายรูปแบบที่เจ้าของร้านส่วนใหญ่เป็นคนเก่าแก่ในย่านนี้ ดังนั้นไม่ต้องห่วงเรื่องรสชาติเพราะรับประกันได้ว่า อร่อย เด็ด ชวนน้ำลายสอ ในราคาคุ้มค่า ส่วนเมนูเด็ดที่มาแล้วห้ามพลาดคือ ข้าวหมูแดงร้านสุณี บะหมี่ตงเล้ง เกาเหลาเนื้อเปื่อย และขนมหวานตลาดพลู (เด็ดมากบอกเลย!)

สามย่านมีแต่ของอร่อย

สถานีสามย่านคือแหล่งของนักช้อป ชิม ชิล ที่ดังในหมู่นักศึกษามหาวิทยาลัยเป็นที่สุด ใครที่มีคอนโดใกล้ bts สยามหรือราชเทวี แต่เบื่อที่จะเดินแต่ห้างสรรพสินค้าอย่างเดียวแล้วล่ะก็ ขอแนะนำให้ต่อรถมาอีกนิดเดียวเท่านั้น แล้วคุณจะพบกับแหล่งของกินที่อลังการสุดๆ ในตลาดสามย่าน! ไม่ว่าจะเป็นของสดหรือโซนอาหารที่ชั้น 2 ก็น่ากินไม่แพ้กัน แถมราคายังเป็นมิตรภาพ แบบที่นักศึกษาจ่ายได้ชิลๆ เมนูเด็ดๆ ของตลาดสามย่านที่ต้องลองชิมก็มี สเต็กสามย่าน (เลือกได้เลยตามใจร้านเยอะมาก) อาหารตามสั่งอย่างพวกปูผัดผงกะหรี่ก็อร่อยหอมมันกินจนหยุดไม่ได้เช่นกัน แถมเลยจากตลาดสามย่านไปอีกนิดเดียวก็จะเจอกับ I’m Park Chula ที่เป็นที่ตั้งของร้านเค้กแสนอร่อยในราคาที่กินได้เกินอิ่มอย่างร้าน Unna cake รับรองได้ว่าคุณจะได้ลิ้มชิมรสชาติสดใหม่จากหลากหลายเมนูทุกวันอย่างแน่นอน

เพลิดเพลิดบนถนนศาลาแดง

ใครที่มีคอนโดใกล้ bts สถานีศาลาแดงหรือแถบๆ ถนนสีลมนั้น โชคดีเป็นที่สุด! เพราะไม่ว่าจะวันเวลาไหนคุณก็จะสามารถเพลิดเพลินไปกับของอร่อยแบบสุดขีดตั้งแต่อาหารบ้านๆ อย่างส้มตำรถเข็นไปจนถึงร้านอาหารหรูบนตึกต่างๆ ขอบอกว่าส้มตำรถเข็นนั้นรสชาติไม่ธรรมดา เมนูที่เรากินแล้วติดใจสุดๆ ก็ต้องตำหอยดอง แค่คิดก็ซี๊ดแล้ว หรือจะแวบไปบนตึกธนิยะที่เป็นแหล่งรวมอาหารญี่ปุ่นอันเลื่องชื่อก็มีร้านให้เลือกกันแบบละลานตากันไปเลย

อย่ามัวแต่คิดว่าการมีคอนโดใกล้ bts นั้นดีอย่างไร? เพราะขอบอกเลยว่าชีวิตคนเมืองในปัจจุบันนั้นต้องเร็ว และไวเท่านั้นถึงจะไปสู่ทุกจุดหมายได้ทันตามต้องการ และอย่าลืมว่าถ้าคุณมีคอนโดใกล้ bts แล้วล่ะก็ คุณจะไม่พลาดของอร่อยๆ ที่เราแนะนำไป ถ้าพลาดก็คงน่าเสียดายเพราะของกินแถวรถไฟฟ้านั้นมีแต่ของเด็ดทั้งนั้น!